Maxspect

 

[UNBOX] Đèn LED thủy sinh Maxspect thế hệ mới R5F RSX

Maxspect luôn được coi là một thương hiệu nổi bật về đèn LED trong cộng đồng chơi cá cảnh biển và thủy sinh. Thời gian vừa qua những người chơi thủy sinh nghe tin hãng sắp cho ra mắt dòng đèn LED mới đã vô cùng háo hức chờ đợi, đủ để thấy sức hấp dẫn của chúng trên thị trường. Trước đó Maxspect đã giới thiệu dòng đèn LED dành cho bể cá nước mặn và được người chơi phản hồi rất tốt và vô cùng đón nhận.  Hôm nay Ez-Aqua xin gửi đến tất cả các bạn những hình ảnh đầu tiên về chiếc đèn LED thế hệ mới đên từ Maxspect dành cho bể thủy sinh R5F RSX .

Về thiết kế chung, Maxspect R5 thủy sinh không có điểm gì khác so với dòng R5 nước mặn :

  • Các cụm RSX chứa 20 điốt giúp thiết bị trở nên mạnh hơn và linh hoạt hơn so với công nghệ tiền nhiệm của nó.
  • Các cụm đèn LED chất lượng cao được thiết kế với ống kính và gương phản xạ acrylic Mitsubishi được làm bằng công nghệ nano pha trộn để đảm bảo sự rõ nét tuyệt vời và sự hài hòa của ánh sáng.
  • Khung đơn mảnh, được sản xuất từ 6063 đơn vị nhôm, đèn siêu mỏng chỉ dày 2,8mm ở các cạnh tạo cho sản phẩm một vẻ ngoài tinh tế phù hợp bất kỳ bể cá nào.

Khi mở hộp đèn ra….

Các bạn sẽ thấy có đầy đủ phụ kiện theo đèn như : nguồn đèn, dây nối , dây cắm , chân đế và giá treo đèn, quyển sách hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cấu trúc 2 cánh quạt đối xứng siêu sang, màu sắc đen không quá khác biệt so với các thiết kế trước của Maxspect.

Về thiết kế, đèn thủy sinh Maxspect R5 không có gì thay đổi so với dòng đèn nước mặn được ra mắt trước đó. Chỉ khác nhau màu sắc các kênh màu, đèn nước biển thiên về ánh sáng đỏ và xanh, đèn thủy sinh thiên về ánh sáng trắng và vàng.

Đèn Led Maxspect cho ra đời 4 mô hình với công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với bể cá của bạn

 

Ez-Aqua.com –

 

Comments

comments